lnwshop logo

บทความ

รับขนส่งสินค้าจากฝรั่งเศสและยุโรปมาไทยทางเรือ กิโลละ 350 บาทเท่านั้น (รวมภาษีนำเข้าในค่าขนส่งแล้ว)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 5 เดือนที่ผ่านมา
บริการส่งของจากฝรั่งเศสและยุโรปมาไทยทางเรือสินค้า สั่งของมาไทยแบบไม่ต้องกังวลใจเรื่องภาษีเพราะงานนี้แม่ค้าเคลียร์ภาษีเรียบร้อยจ้า!ที่สำคัญค่าส่งเรือถูกมากๆ แค่กิโลละ 350 บาทเท่านั้น *เคลียร์ภาษีในที่นี้หมายถึง ทางร้านคิดค่าภาษีนำเข้ารวมอยู่ในค่าขนส่งทางเรือ 350 บาทเรียบร้อยแล้ว ไม่มีค่าภาษีที่ต้องจ่ายเพิ่มภายหลัง* หมายเลขบัญชีธน…
Tags :
รับซื้อสินค้าจากเว็บฝรั่งเศสและยุโรป (ส่งตรงจากบ้านที่ฝรั่งเศสถึงบ้านลูกค้าที่ไทย) France and EU pre-order service
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 8 เดือนที่ผ่านมา
บริการรับฝากซื้อของ / หาของจากฝรั่งเศสและยุโรป แล้วใช้บริการส่งของมากับ La Poste (บริษัทไปรษณีย์ของฝรั่งเศส) Shop Exchange Rate1 EUR = 40 THBปรับเปลี่ยนเมื่อ 16/5/2017 ค่าบริการในการประมูลสินค้า / ซื้อสินค้า ค่าบริการสั่งซื้อ 5% ของราคาสินค้ารวมภาษีมูลค่าเพิ่ม (หากสั่งสินค้าเพื่อส่งลงเรือของร้าน ไม่คิดค่าบริการค่ะ) หมายเลขบัญชีธ…
Tags :
รับขนส่งสินค้าจากญี่ปุ่นมาไทยทางเรือ กิโลละ 220-250 บาทเท่านั้น (รวมภาษีนำเข้าในค่าขนส่งแล้ว)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
บริการส่งของมาไทยทางเรือสินค้า สั่งของมาไทยแบบไม่ต้องกังวลใจเรื่องภาษี เพราะงานนี้แม่ค้าเคลียร์ภาษีเรียบร้อยจ้า! ที่สำคัญค่าส่งเรือถูกมากๆ แค่กิโลละ 220-250 บาทเท่านั้น *เคลียร์ภาษีในที่นี้หมายถึง ทางร้านคิดค่าภาษีนำเข้ารวมอยู่ในค่าขนส่งทางเรือ 220-250 บาทเรียบร้อยแล้ว ไม่มีค่าภาษีที่ต้องจ่ายเพิ่มภายหลัง* หมายเลขบัญชีธนาคารสำหรั…
Tags :
รับประมูล Yahoo Auction Japan และซื้อสินค้าจากเว็บญี่ปุ่น
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
รับประมูล / ซื้อสินค้าจากญี่ปุ่น ส่ง EMS มาไทย *สามารถเลือกใช้บริการส่งเรือมาไทยพร้อมเคลียร์ภาษี กิโลละ 220 บาทเท่านั้น* Murazaki Ordinary คือบริการรับฝากซื้อของ / ประมูลของจากญี่ปุ่น แล้วใช้บริการส่งของมากับ JP Post ตามปกติค่ะ (หรือเลือกใช้บริการเสริม บริการนำสินค้าลงเรือมา พร้อมเคลียร์ภาษีกิโลละ 220 บาทเท่านั้น) Shop Exchange …
Tags :
ของต้องห้ามที่ไม่สามารถนำเข้าประเทศได้
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
1.ของต้องห้าม หมาย ถึงของที่มีกฎหมายกำหนดห้ามนำเข้ามาหรือส่งออกไปนอกราชอาณาจักรโดยเด็ดขาด และในบางกรณีห้ามการส่งผ่านด้วย ผู้ใดนำสินค้าต้องห้ามเข้ามาหรือส่งออกไปนอกราชอาณาจักรจะมีความผิดต้องรับ โทษตามกฎหมายที่เกี่ยวข้องและเป็นความผิดตามมาตรา 27 และ 27 ทวิของกฎหมายศุลกากรด้วย ตัวอย่างสินค้าต้องห้ามในการนำเข้า-ส่งออก มีดังนี้ 1.1 ว…
Tags :
ส่งของที่ประมูล / ซื้อ มาทางไปรษณีย์ญี่ปุ่น (JP Post แบบส่งแยกมา) ต้องเสียภาษีหรือไม่
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
สิ่งของที่ส่งทางไปรษณีย์แบ่งออกเป็น 3 กลุ่ม ได้แก่ กลุ่มที่ 1 สินค้าที่มีราคาไม่เกิน 1,000 บาท ตัวอย่างสินค้าที่ใช้ได้แต่เพียงเป็นตัวอย่าง และไม่มีราคาในทางการค้า จะได้รับยกเว้นอากร โดยการสื่อสารแห่งประเทศไทยเป็นผู้จัดส่งให้ผู้รับโดยตรง กลุ่มที่ 2 ของใช้ส่วนตัว ของขวัญหรือของตัวอย่างที่ไม่มีลักษณะเป็นสินค้าในทางการค้า ซึ่งส่งจาก…
Tags :
วิธีการดูวันหมดอายุของขนมญี่ปุ่น
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
เนื่องจากมีลูกค้าหลายท่าน อยากทราบวิธีการดูวันหมดอายุของขนมญี่ปุ่น แม่ค้าเลยมาสอนวิธีการดูจ้า ก่อนอื่นให้หาคำว่า "วันหมดอายุ" ในภาษาญี่ปุ่นคือ 賞味期限 ค่ะ (ดูอักษรให้ตรงนะคะ เพราะบางอย่างจะบอกทั้งวันผลิตและวันหมดอายุเลย) ปกติเจ้าวันหมดอายุเนี่ยจะอยู่ด้านหลังของสินค้า บนฉลาก หรือที่ใดๆ ที่เราสามารถสังเกตได้ง่ายค่ะ วันหมดอายุของญี่ปุ…
Tags :
1
แสดงบทความที่ 1-7 จากทั้งหมด 7 บทความ

[[พร้อมส่ง]] ขนมญี่ปุ่น ของเล่นกินได้ ชุดทำยางลบ ชุดปั้นดินญี่ปุ่น [320]
[[พร้อมส่ง]] เครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม ผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก Bath Ball กันยุง กันแดดต่างๆ นำเข้าจากญี่ปุ่น [96]

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

088-089-2791, 092-858-4096
facebook

JOIN

ร้านTokyoSweet.com by Murazaki Shop
ร้านTokyoSweet.com by Murazaki Shop
/www.tokyosweet.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ
Go to Top